| Micromaster | Sinamics |

อินเวอร์เตอร์

 
Siemens motors and drives-Perfect drive solutions for every situation
    ชุด "SIEMENS" Standard Drives สามารถออกแบบ และนำไปใช้งานได้หลากหลาย ทั้งในงานอุตสาหกรรม และงานอาคารต่างๆ  ด้วยมาตรฐาน และคุณภาพชั้นนำระดับโลก ชุดควบคุมความเร็วรอบ และมอเตอร์ของซีเมนส์ จึงได้ถูกออกแบบให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ซีเมนส์ยังมีตัวแทนบริการที่กระจายอยู่ทุกส่วนของโลกเพื่อพร้อมที่จะให้การบริการหลังการขาย
    ระบบควบคุมอัตโนมัติสมบูรณ์แบบ (Totally Integrated Automation-TIA) เป็นการนำผลิตภัณฑ์ต่างๆ มาผสมผสาน เข้ากับลักษณะงานในโรงงานอุตสาหกรรมเช่น การกำหนดและตั้งค่าต่างๆของระบบการบริหารจัดการข้อมูล และระบบสื่อสารระหว่างอุปกรณ์ภายในโรงงาน ซึ่งการควบคุมอัตโนมัติสมบูรณ์แบบนี้สามารถทำงานได้อย่างเที่ยงตรง สะดวกสบายและประหยัดคุ้มค่า

ชุดขับเคลื่อนมาตรฐานของซีเมนส์ซึ่งได้ออกแบบเพื่อตอบสนองการทำงานของระบบควบคุมอัตโนมัติสมบูรณ์ (TIA) โดยสามารถเชื่อมต่อเข้าระบบผ่านทาง PROFIBUS-DP® ร่วมด้วยกับซอฟแวร์ SIMATIC Siemens


Highest performance
           ชุดขับเคลื่อนมาตรฐานของซีเมนส์มีขนาดกระทัดรัด ง่ายต่อการใช้งานและสามารถใช้กับระบบไฟฟ้าต่างๆได้ทั่วโลกทั้งยังถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่หลากหลายประเภท เช่น อุตสาหกรรมอาหาร และบรรจุหีบห่อ ระบบปั๊ม ระบบถ่ายเทความร้อนและระบบระบายอากาศ และอื่นๆ อีกมากมายที่ ยังไม่ได้กล่าวถึงทั้งนี้เพราะชุดขับเคลื่อนมาตรฐานของซีเมนส์ได้รวมเอาสุดยอดความสามารถทางเทคนิคกับรูปแบบการใช้งานเอนกประสงค์เข้าด้วยกันเป็นมาตรฐาน ซึ่งตั้งแต่แบบธรรมดาสำหรับการใช้งานทั่วไปจนถึงแบบสมรรถนะสูงสำหรับงานยุ่งยากซับซ้อน แต่ทั้งนี้ชุดขับแต่ละแบบของซีเมนส์ยังคงไว้ซึ่งความคุ้มค่าในการใช้งานเช่นเดิม
       
Modular Design for flexibility
           พื้นฐานการออกแบบมอเตอร์แบบมาตรฐานของซีเมนส์ก็คือการใช้งานง่ายและประสิทธิภาพสูง มอเตอร์รุ่นมาตรฐานสามารถติดตั้งตัว Pulse encoder, Mechanical brake หรือ External fan เพื่อแยกระบายความร้อนก็สามารถทำได้ ข้อดีของมอเตอร์ซีเมนส์ คือ มีราคาที่สมเหตุสมผลเหมาะกับงานทุกประเภท ไม่ต้องเก็บอะไหล่เป็นจำนวนมาก และสามารถส่งถึงท่านได้อย่างรวดเร็ว
  
Special customized versions
           ไม่ว่าท่านจะต้องการมอเตอร์ที่เป็นโครงสร้างอลูมิเนียม, เหล็กหล่อ, โครงสร้างป้องกันการระเบิด สำหรับงานในสถานที่ที่อาจเกิดการระเบิดได้ หรือต้องการนำไปใช้กับระบบไฟฟ้าแบบต่างๆหนึ่งในข้อดีหลายประการของซีเมนส์คือ สามารถผลิตสินค้าแบบต่างๆเพื่อใช้งานได้เฉพาะด้านเพื่อให้ตรงตามมาตรฐานที่ลูกค้าต้องการในราคายุติธรรม


Top performance as standard
           สิ่งที่ทำให้ซีเมนส์ซึ่งเป็นอันดับหนึ่งของตลาดโลกแตกต่างไปจากผู้ผลิตรายอื่นๆคือ ความมีมาตรฐานสูงของผลิตภัณฑ์ดังเห็นได้จากซีเมนส์เป็นผู้ผลิตรายแรกๆที่ได้พัฒนาการทำงานแบบ Sensorless vector control ในชุดควบคุมความเร็วรอบมอเตอร์ ซึ่งชุดขับเคลื่อนของซีเมนส์ได้ถูกนำไปใช้ในงานตั่งแต่ลักษณะง่ายๆอย่างงานประเภทสายพานลำเลียงจนถึงลักษณะงานที่ซับซ้อน อย่างงานค้นหาตำแหน่งของดาวเทียม เป็นต้น หรือ MICROMASTER 411-an intergrated inverter motor ที่มีขนาดกะทัดรัด ทำให้ประหยัดพื้นที่และการติดตั้งสะดวก ง่ายดายยิ่งขึ้น ทั้งยังประหยัดพลังงานอีกด้วย นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทของซีเมนส์สามารถเชื่อมต่อถึงระบบ PROFIBUS-DP® หรือระบบคอมพิวเตอร์ต่างๆเพื่อง่ายในการควบคุมโดยใช้ชุดเชื่อมต่อแบบมาตรฐาน RS 485       
 

 

ใช้สำหรับตั้งค่าพารามิเตอร์ต่างๆผ่านทางคอมพิวเตอร์

More Product Varity
  "SIEMENS" MM 420     
  "SIEMENS" SINAMICS G110
  "SIEMENS" MM 430
  "SIEMENS" SINAMICS G150
 
  "SIEMENS" MM 440
  "SIEMENS" COMBIMASTER